Công Ty Nệm Vạn Thành nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày 16/3, Công Ty TNHH Nệm Vạn Thành (Công ty) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Kỷ niệm 38 năm thành lập Công ty.

Tới dự có ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy Viên Bộ Chính trị , Bí thư Thành ủy TP HCM; bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; ông Trần Văn Cần, Phó Bí thư Tỉnh ủy , Chủ Tịch UBND Tỉnh Long An; ông Lê Thanh Liêm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM; bà Trương Thị Ánh, Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP HCM.

3.jpg

Ông Nguyễn Thiện Nhân trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho đại diện Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Ty, Ủy viên UBTƯ MTTQ Việt Nam, Tổng Giám đốc Công Ty cho biết, cách đây 38 năm, tiền thân Công ty Nệm Vạn Thành là một cơ sở sản xuất nhỏ, với máy móc và công nghệ lạc hậu. Sau quá trình xây dựng và phát triển, trải qua chặng đường dài hơn một phần ba thế kỷ, vượt qua nhiều thử thách với áp lực cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, đến nay Công ty đã phát triển vượt bậc về mọi mặt với 38 chi nhánh và hơn 1500 đại lý có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Ngoài việc phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty còn luôn chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ quỹ vì người nghèo, thiên tai bão lụt, phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng, xây cầu nông thôn, xây trường học, xây nhà tình nghĩa, tình thương; chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, tặng nệm cho nhà dưỡng lão và bệnh viện ở các tỉnh còn khó khăn, tài trợ khám chữa bệnh, mổ mắt, mổ tim và cấp thuốc cho bà con nghèo ở vùng sâu vùng xa. Tổng số tiền ủng hộ từ thiện từ 2013 đến nay hơn 15 tỷ đồng.

nvt.jpg


Với những nỗ lực vươn lên trong thời gian qua. Công ty Nệm Vạn Thành đã được Nhà nước khen tặng nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý, cho tập thể và cá  nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những thành quả và những cống hiến cho cộng động của Công ty. Đặc biệt, ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao đến các sáng kiến của Công ty nệm Vạn Thành áp dụng vào sản xuất. Ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, các sáng kiến của Công ty là tiền đề rất quan trọng cho sự phát triển Nệm Vạn Thành nói riêng và sự phát triển chung của TP HCM. 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao Huân Chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho ông Trương Ty, Tổng giám đốc,  đại diện Công ty. Đồng thời, lãnh đạo UBND các địa phương như TP HCM, Long An, Đồng Tháp cũng đã trao Bằng khen cho tập thể, các cá nhân của Công ty.

Dịp này, ông Trương Ty cũng đã trao tấm biểu trưng ủng hộ an sinh xã hội tới các cơ quan, tổ chức Trung ương và địa phương trị giá 2 tỷ đồng, trong đó trao cho đại diện UBTƯ MTTQ Việt Nam số tiền 100 triệu đồng nhằm hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam ở đảo Đá Tây A, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.


Một số hình ảnh tại buổi lễ 

21.jpg

75.jpg

98.jpg


77.jpg


6.jpg


4.jpg

87.jpg


7.jpg


2.jpg

985.jpg

Quốc Định

( Báo đại đoàn kết)


Tin tức được các cơ quan truyền thông báo chí đưa tin   :


http://daidoanket.vn/chinh-tri/cong-ty-nem-van-thanh-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi-cua-chu-tich-nuoc-tintuc432149

https://baomoi.com/cong-ty-nem-van-thanh-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi/c/30004025.epi

http://www.sggp.org.vn/cong-ty-nem-van-thanh-ky-niem-38-nam-thanh-lap-va-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi-581636.html


Đăng ký email để nhận bản tin
Các tin về chương trình khuyến mãi, bán hàng và các chính sách mới nhất
Top