NỆM VẠN THÀNH HIỆN TẠI CHƯA ÁP DỤNG HÌNH THỨC BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Thời gian gần đây, xuất hiện 01 số trang bán hàng online bán sản phẩm nệm cao su Vạn Thành với những hình thức giảm giá nhiều kèm khuyến mãi quà tặng hấp dẫn nhằm lôi kéo người tiêu dùng với  cam kết bảo hành điện tử. 

Một số khách hàng khi mua  gặp phải trường hợp trên, đã liên hê công ty tìm sự hổ trợ giải đáp và được chúng tôi thông tin như sau :

 Sản phẩm nệm cao su Vạn Thành là sản phẩm thiên nhiên với những ưu thế độ bền vượt trội, có thời gian bảo hành từ 12-15 năm trên phạm vi toàn quốc. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều có đóng dấu nhận dạng số lô ngày sản xuất trùng với số trên mỗi phiếu bảo hành đi kèm. Và hiện nay, nệm Vạn Thành vẫn chưa áp dụng bảo hành điện tử đối với các sản phẩm lưu hành.    nem-14r.jpg

 Do đó, để không bị mất đi quyền lợi bảo hành và dịch vụ hậu mãi chính hãng sau khi mua hàng, Quý khách cần đến chọn mua ở các điểm bán uy tín là chi nhánh cửa hàng trực thuộc / đại lý Nệm Vạn Thành, các kênh bán hàng online uy tín …và không quên yêu cầu nơi bán xác nhận thông tin trên phiếu bảo hành đi kèm ( bắt buộc ). 

Khi có vấn đề xảy ra với sản phẩm cần bảo hành, Công ty chúng tôi yêu cầu khách hàng phải cung cấp đầy đủ giấy tờ hóa đơn - phiếu bảo hành đi kèm để được giài quyết.  Chúng tôi có quyền từ chối dịch vụ bảo hành nếu Quý khách không trình được chứng từ đáp ứng yêu cầu liên quan. 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm Nệm Vạn Thành vui lòng liên hệ trực tiếp qua website chính thức của chúng tôi tại địa chỉ  : www.nemvanthanh.vn  |   www.facebook.com/nemvanthanh.sale/  hoặc SĐT : 1800 6500 ( miễn phí ) để được tư vấn.

12.jpg

Sau thông báo này, chúng tôi hi vọng Quý khách nên chọn các nơi bán hàng uy tín để nhận được quyền lợi hậu mãi tốt nhất khi mua sản phẩm Nệm Vạn Thành.

  Xin cảm ơn !  

 

                                                                                          CÔNG TY NỆM VẠN THÀNH 

Đăng ký email để nhận bản tin
Các tin về chương trình khuyến mãi, bán hàng và các chính sách mới nhất
Top