Nệm Vạn Thành tài trợ khám mổ mắt cho bệnh nhân nghèo ...

Sáng ngày 5.8.2018,  Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo đã phối hợp với Công ty Nệm Vạn Thành cùng các y bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Trãi đã tiến hành mổ mắt đem lại ánh sáng cho hàng trăm  bệnh nhân nghèo đến từ các tỉnh Miền Tây như Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu… với kinh phí hổ trợ 400 triệu đồng.

t8.jpg

Ngoài việc tài trợ miễn phí mổ mắt, Công ty còn tiến hành thăm hỏi và tặng quà cho tất cả các bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp này.t8 6.jpg

t8 4.jpg

Công ty Nệm Vạn Thành là một trong những doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM từ những ngày đầu mới thành lập đến nay … bắt đầu với những chương trình như tài trợ mổ mắt , mổ sứt môi , mổ hàm ếch , phát học bổng cho các cháu học sinh nghèo hiếu học , khuyết tật .

t8 r.jpg

Ông Trương Ty, Tổng Giám đốc Nệm Vạn Thành chia sẻ : ‘ Mỗi chương trình từ thiện đều mang một ý nghĩa riêng. Đối với Nệm Vạn Thành việc mang lại ánh sáng cho bà con nghèo là một việc làm vô cùng ý nghĩa , thiết thực . Chính vì vậy trong thời gian qua Công Ty chúng tôi đã giúp đem lại ánh sáng cho hàng ngàn bà con nghèo gần xa. 

t8 2.jpg

Ông Trương Ty - Tổng Giám Đốc Nệm Vạn Thành phát biểu tại buổi tài trợ 

Rất  cám ơn Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM . Đoàn Bác Sĩ Nhân Ái - Bệnh Viện Nguyễn Trãi và bà con nghèo được sáng mắt đã tạo điều kiện cho Công Ty Nệm Vạn Thành chúng tôi được chia sẽ một phần khó khăn của bà con. 

Chúc bà con được mổ mắt hôm nay sớm tìm lại được ánh sáng , tự lo liệu cho bản thân và gia đình , cố gắng thoát nghèo , vươn lên trong cuộc sống . Chúc Hội ngày càng phát triển , nguồn lực đồi dào để giúp được nhiều bệnh nhân hơn nữa “Đăng ký email để nhận bản tin
Các tin về chương trình khuyến mãi, bán hàng và các chính sách mới nhất
Top